Ford

Ford Ranger Raptor X Special Edition chính thức ra mắt với ngoại hình nổi bật, được bổ sung một số trang bị

Một biến thể đặc biệt của Ford Ranger vừa được Sime Darby Auto ConneXion (SDAX) giới thiệu đến khách hàng Malaysia có tên gọi Ford Ranger Raptor X Special Edition được nâng cấp về ngoại hình cũng như trang thiết bị.
Mẫu xe đặc biệt này sở hữu lớp sơn ngoại thất màu đỏ True Red nổi bật, điểm nhấn là bộ decal X Special Edtion ở phần đuôi xe. Các chi tiết khác như bộ mâm hay lưới tản nhiệt đều được giữ nguyên giống Ranger Raptor tiêu chuẩn.

Khoang nội thất cũng nhận được tinh chỉnh khi xuất hiện bộ thảm thêu dòng chữ "Raptor X". SDAX cũng trang bị cho phiên bản đặc biệt này hệ thống camera 360 độ và camera hành trình trước/sau Kenwood.Về sức mạnh, Ford Ranger Raptor X Special Edition vẫn sử dụng động cơ nguyên bản là loại bi-turbo 2.0L, sản sinh công suất 197 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Xe sử dụng hộp số tự động 10 cấp Getrag 10R80.

Ngoài ra bản đặc biệt này còn nhận được những trang bị an toàn tiên tiến như trên Ranger Raptor mới nhất gồm phanh khẩn cấp tự động (AEB), đèn pha LED với gương cầu hình vuông, cảm biến đỗ xe phía trước.Hiện giá bán của Ranger Raptor X Special Editon được SDAX đưa ra là 216.888 ringgit (khoảng 1,232 tỷ đồng), đắt hơn bản tiêu chuẩn 6.000 ringgit.

Tại thị trường Việt Nam, Ford Ranger Raptor có giá bán chính hãng dao động từ 1,202-1,209 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục