Hãng xe máy khác

Ducati Scrambler 2021 sẽ có thêm một phiên bản chạy sa mạc cực kì mạnh mẽ

Chiến binh sa mạc Ducati Scrambler 2021 sẽ được trang bị khối động cơ vô cùng mạnh mẽ, để có thể chinh phục những con đường hóc búa, 


Ducati Scrambler đã kết hợp cùng với hãng hiệu quần áo của Mỹ Fasthouse đã chính thức cho ra mắt mẫu xe Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse 2021 khá độc đáo, để kỉ nhiệm ngày tay lái nổi tiếng Jordan Grahma chiến thắng tại Mint 400.Mẫu xe sẽ được sản xuất 800 chiếc có trên thế giới. Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse 2021 sở hữu độ hạo vô cùng số động khi được kết hợp giữa màu đen và xám trên bình xăng cũng như logo Fasthouse. Khung gầm trellis cũng được thương hiệu Ducati sơn lên màu đỏ truyền thống.

Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse  2021, được nhà sản xuất trang bị khối động cơ V-Twin, 2 valve trên 1 xi-lanh, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng không khí, có dung tích lên đến 803 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh cực đại lên đến 73 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 67 Nm tại 5.750 vòng/phút, đi kèm với hộp số 6 cấp và bộ nhông xích truyền lực xuống bánh sau.Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse  2021, sở hữu hệ thống treo là dạng phuộc hành trình ngược có kích cỡ là 46 mm ở bánh trước và hệ thống giảm xóc Kayaba ở bánh sau. Ngoài ra mẫu xe còn có hệ thống phanh đĩa bao gồm: đĩa đơn Brembo 4 piston nén ở bánh xe trước và phanh đãi Brembo 1 piston dành cho bánh sau, phanh ABS là trang bị tiêu chuẩn của mẫu xe.

Phàn yên xe có chiều cao lên đến 860 mm, dung tích bình xăng lên đến 13.5 lít, tổng khối lượng mà mẫu xe đạt được là 209 kg. Mẫu xe Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse  2021, sẽ có giá bán tại thị trường Malaysia là 67.900 RM (khoảng 384,3 triệu đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục