Hãng xe máy khác

Ducati Multistrada V4 gặp vấn đề về các thanh dẫn van gây ảnh hưởng tới động cơ xe

Ducati tại thị trường Bắc Mỹ, đã có thông báo chính thức triệu hồi mẫu xe Multistrada V4. Vì lí do thanh dẫn van bị lỗi, có khả năng gây hỏng động cơ.
Thời gian đầu, Ducati Mỹ chỉ có lệnh triệu hồi 60 chiếc Multistrada V4 để đưa xuống xưởng để khắc phục lỗi. Nhưng tại thị trường Đức, thì hãng xe Ducati đã báo cáo có đến 65 chiếc Multistrada V4 đã được giao cho khách hàng sẽ thực hiện lệnh triệu hồi trong thời gian ngắn nhất. Và những đơn hàng mua mẫu xe này, cũng đã được tạm hoãn trên khá nhiều thị trường tại các khu vực khác nhau, để thương hiệu kiểm tra và khắc phục sự cố.

Thông báo cụ thể đến từ thương hiệu Ducati, thì mẫu xe Multistrada V4 đang có vấn đề các thanh dẫn van. Điều này dẫn đến sự mài mòn quá mức vào các thanh dẫn van và có thể gây hỏng khối động cơ của mẫu xe Multistrada V4.

Và trường hợp xấu nhất sẽ dẫn đến việc hỏng khối động cơ đang được vận hàng, và sẽ dẫn đến nguy cơ gây mất an toàn dành cho khách hàng khi điều khiển mẫu xe Multistrada V4.Thông báo đến từ thương hiệu Ducati, là những khách hàng đã và đang sở hữu mẫu xe Multistrada V4 sẽ được hãng xe liên hệ từ ngày 29/03/2021 để yêu cầu khách hàng đem xe của họ, đến các đại lí để có thể khắc phục tình trạng trên.

Những mẫu xe đang gặp lỗi sẽ được đưa đến nhà máy tại Ý, để được nhà sản xuất trang bị khối động cơ mới là Granturismo V4. Cùng với đó là Ducati, sẽ dừng việc bán mẫu xe này cho đến toàn bộ các mẫu xe bán ra đều được kiểm tra và thay đối khối động cơ.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được Ducati bồi thường theo 3 phương án sau đây: bảo trì 3 năm miễn phí, nâng cấp phần mềm radar miễn phí hoặc phiếu quà tặng 1.500 USD (khoảng 34,6 triệu đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục