Xe đời sống

Chi tiết về xe cắm trại Volkswagen Caddy California, nhỏ gọn đầy tiện nghi

Giá của Volkswagen Caddy California mới đã được xác nhận dao động từ 29.965 bảng Anh. Nó sẽ được mở bán vào cuối tháng 5 tại Vương quốc Anh.


Mức giá đó nhận được một mô hình chiều dài cơ sở tiêu chuẩn được trang bị động cơ xăng 1.5 TSI sản sinh 112 mã lực và hộp số sàn sáu cấp. Bên trên mô hình đó là động cơ diesel TDI 2.0 lít với 120 mã lực và hộp số tự động DSG bảy cấp, có giá 34.699 bảng Anh (khoảng 1,102 tỷ vnđ).Cả hai tùy chọn động cơ cho California Caddy cũng có thể có kiểu thân xe Maxi lớn hơn. Maxi dài hơn 353mm so với mẫu tiêu chuẩn (chiều dài cơ sở tăng 215mm) và đắt hơn 1.320 bảng Anh (khoảng 42 triệu vnđ).Cả hai mẫu xe đều được trang bị tất cả các thiết bị đi kèm cắm trại thông thường cộng với hàng loạt công nghệ trong xe hơi mới nhất của Volkswagen, được thực hiện bằng cách chia sẻ nền tảng MQB với nhiều dòng xe tiêu chuẩn của VW, bao gồm cả Golf Mk8.Theo tiêu chuẩn, sức mạnh chỉ được truyền đến bánh trước, mặc dù Volkswagen cũng nói rằng Caddy California sẽ có sẵn hệ dẫn động bốn bánh vào một ngày sau đó, cùng với nhiều tùy chọn động cơ hơn.Nhìn bên ngoài, California trông gần giống với Volkswagen Caddy MPV, một mẫu xe vẫn chưa được xác nhận dành cho Vương quốc Anh. Xe vẫn giữ nguyên la-zăng hợp kim, đèn pha LED, đèn đuôi dọc, đường ray trên nóc xe và mui kính toàn cảnh 1,4 mét vuông như mẫu xe chở khách.Tuy nhiên, Volkswagen đã cho đại tu cabin của Caddy California. Băng ghế sau của MPV tiêu chuẩn đã được đổi thành giường gấp (dài 1.980mm và rộng 1.070mm) và tất cả các cửa sổ phía sau của xe - bao gồm cả mái kính - đã được lắp rèm để ngăn ánh nắng ban mai đánh thức người ngồi trong xe.Ở phía sau, Volkswagen đã trang bị một bếp nhỏ kéo tiết kiệm không gian, bao gồm bếp ga, khay đựng dao kéo và hộp lưu trữ thực phẩm và dụng cụ nấu nướng. Ngoài ra, vì bếp được gắn ở phía sau xe, cửa hậu của Caddy bay gấp đôi như một tấm chắn nắng để bảo vệ khỏi mưa trong khi nấu ăn.

Người mua cũng nhận được những chiếc ghế và bàn cắm trại có thể gập lại tương tự từ California lớn hơn, có thể được xếp gọn trong túi dưới giường - và có nhiều phạm vi cho các tiện ích bổ sung như giá đỡ mái và mái hiên có thể tháo rời. Hơn nữa, giường có thể được tháo rời hoàn toàn để biến California trở lại thành một chiếc xe tải.Cuối cùng, Volkswagen đã tung ra một hệ thống lều mô-đun mới được thiết kế đặc biệt cho Caddy California. Nó có thể được kết nối với phía sau của xe tải hoặc được sử dụng độc lập. Volkswagen cho biết chiếc lều làm tăng kích thước không gian sống của xe tải, cho phép đủ chỗ cho một gia đình bốn người.Cũng như Caddy bay tiêu chuẩn, California sẽ sử dụng thiết lập thông tin giải trí MIB3 mới nhất của VW, có màn hình trung tâm có kích thước lên đến 8,25 inch. Điều hòa không khí, gương cửa chỉnh điện và ghế trước có thể điều chỉnh độ cao và thắt lưng là tiêu chuẩn, cũng như một loạt các trang bị an toàn, bao gồm hỗ trợ làn đường, kiểm soát hành trình, hệ thống cảnh báo lái xe và hệ thống hỗ trợ xe kéo của Volkswagen.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục