Hãng xe máy khác

CFMoto sẽ cho ra mắt mẫu xe 300NK với phiên bản hoàn toàn mớiThương hiệu CFMoto, trong những năm vừa qua đang có xu hướng khuấy đảo thị trường bởi những mẫu xe khá chất lượng và có giá bán cực kì thích hợp. Mẫu xe không thể không kể đến đó chính là mẫu xe 300NK đã chính thức được trình làng.

CFMoto là thương hiệu của Trung Quốc, hãng xe đã sản xuất ra khá nhiều mẫu xe. Hiện tại, thương hiệu đang hợp tác với Kiska Desgin - là một công ty có trụ sợ tại Châu Âu. Đây cũng được xem là công ty chuyên thiết kế cho thương hiệu nổi tiếng KTM.

CFMoto cũng được kết hợp cùng với OEM danh tiếng như Bosch, Continetal, KYB, J.Juan… Vì thế mà những chi tiết như: chi tiết như phanh, phuộc, hệ thống động cơ đều sở hữu chất lượng khá ổn áp.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ 300NK300NK là mẫu xe đầu tiên của thương hiệu đáp ứng đủ tiêu chuẩn khí thải EURO 5. Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ DOHC, xi-lanh đơn, kết hợp với hệ thống làm mát bằng chất lỏng, có dung tích lên đến 292 cc. Khối động cơ này có thể giúp cho mẫu xe đạt được công suất lên đến 27 mã lực. Vận tốc tối đa đạt 150 km/h.

Mẫu xe còn được bị phun xăng điện tử đến từ EFI. Hộp số 6 cấp côn tay kết hợp cùng với hệ thống Slipper Clutch. Hiệu suất của phanh xe đều được tăng cường bởi công nghệ chống bó cứng phanh Continentals ABS.

Tổng khối lượng mà mẫu xe đạt được là 151 kg, đây chính là sự hoàn hảo dành cho các bạn trẻ đam mê tốc độ và các mẫu xe phân khối lớn.

Ngoài ra mẫu xe còn có những trang bị hiện đại như sau: màn hình hiển thị TFT. Hệ thống đèn pha, đèn báo hiệu sử dụng bóng LED cho hiệu năng chiếu sáng mạnh mẽ.

Mẫu xe 300NK sẽ có giá bán được đề xuất tại khu vực Châu Âu và Châu Á là 3.200 USD
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục